soup   van club                    
     
การท่องเที่ยว ที่มากกว่า การเที่ยวท่อง ..!!                    
     

soup van club     การท่องเที่ยว ที่มากกว่า การเที่ยวท่อง ..!!     ติดตามข่าวสารการท่องเที่ยว ... แวะมาเยี่ยมกันบ่อยๆ นะ คร๊าบ ..


บริษัท ไทยฮอตสปอต เน็ตเวิร์ค จำกัด สนใจโฆษณา Welcome to JustUsers.net
จีพีเอสเที่ยวไทยดอทคอม

....::::    ::::....         สมัครสมาชิกเว็บ ง่ายๆ ถ้ามีเฟซบุ๊คอยู่แล้ว     ในขั้นตอนสมัครสมาชิก   เจอหน้าแรก "กดยอมรับข้อตกลงของเว็บ Soup Van Club"     หน้าต่อไป ให้กดที่ภาพ   "ภาพเฟซบุ๊ค"   แล้วป้อนอะไรนิดหน่อย     จากนั้นรอสักครู่ ระบบจะพาเข้าเว็บอัตโนมัติ ..!!       ....::::    ::::....

ผู้เขียน หัวข้อ: ** ผลิต/จำหน่าย สายอากาศ Wi-Fi คุณภาพสูง เหมาะสำหรับโครงการที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก-ใหญ่หลาย ตร.กม. **  (อ่าน 5611 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ staff th-net

 • ฝากประชาสัมพันธ์
 • *
 • กดนิ้วโป้ง.! แทนคำขอบคุณ
 • -มอบให้: 0
 • -จึงได้รับ: 2
 • กระทู้: 1
 • กำลังใจ : +2/-0
 • ระบบปฏิบัติการ:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • เบราเซอร์:
 • MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0
  • <b>กลุ่มพิเศษ..</b>
 • สมาชิกลำดับที่: 183
Share: โพสกระทู้นี้ลงใน Twitter ของคุณ  โพสกระทู้นี้ลงใน Facebook ของคุณ...              
ผลิต/จำหน่าย สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave)
เหมาะสำหรับโครงการที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก-ใหญ่หลาย ตร.กม.


** สายอากาศ wifi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) **
** ที่ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  **


SWG 24-181  แบบทิศทาง  (เลิกผลิต)
SWG 24-161 แบบทิศทาง 17 dBi (มาแทน)

SWG 24-051  แบบทิศทาง 15 dBi
อ้างถึง
ราคา/การสั่งซื้อสายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave ย่าน 2.4 GHz.)

คุณสมบัติสายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave)
เหมาะสำหรับโครงการที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก-ใหญ่ หลายตารางกิโลเมตร


อ้างถึง
ทำความเข้าใจกันก่อน
     สายอากาศแทบทุกแบบ คนไทยก็คัดลอกจากต่างประเทศเค้ามาแทบทั้งนั้นครับ แต่การคัดลอกมานั้นเรามาปรับแก้ในส่วนที่ควรจะแก้ การผลิตนั้นเรามีสูตรครับ เราสามารถผลิตตามย่านความถี่หรือเจาะจงชาแนลได้เลย เสาแต่ละต้นหลังจากเข้ากระบวนการขึ้นรูปจากเครื่อง CNC แท่นขนาดใหญ่แล้วก็มาทำการประกอบที่ละต้น ในช่วงสุดท้ายที่เป็นขั้วต่อสัญญาณนั้นเราต้องมีการแม็ชให้ได้ค่าอิมพิแดนซ์ 50 โอห์ม และค่า VSWR ต้องไม่เกิน 2.0 : 1 ยิ่งต่ำยิ่งดี ไม่ใช่ผลิตมั่วๆ นะครับ การผลิตมั่วๆ และไม่มีเครื่องวัดค่า VSWR นั้น นั่นแหละคือที่มาของเสาหูตึง รับส่งไม่ดี และถูกวิจารณ์จากผู้ที่ไม่รู้เรื่องสายอากาศที่แท้จริง
     เสาแบบ Slotted Waveguide (SlotWave) มีการผลิตในหลายแบบในหลายประเทศ ไม่ใช่แบบนี้แบบเดียว ซึ่งคุณสมบัติอันโดดเด่นหลายข้อ เช่น รับ-ส่งไกลมาก บังคับทิศทางได้ ที่เสาแบบ Omni ยังเป็นรอง ข้อโดดเด่นนี้เหล่าคณาจารย์หลายสถาบันที่ศึกษาด้านโทรฯคมและบุคคลทั่วไปที่ศึกษาสายอากาศต่างให้การยอมรับ
ระบบ WiFi

ระบบ WiFi เริ่มที่จะเข้ามามีความสำคัญในชีวิตประจำวันมากขึ้น ในบ้านพักอาศัย สถานบริการต่างๆทั่วไป เช่น โรงแรม รีสอร์ท ที่พักต่างๆ แม้กระทั่ง โรงเรียน สำนักงาน อาคารสูง หรือโรงงาน ฯลฯ

ที่สำคัญกว่านั้น สถานบริการต่างๆ เช่น โรงแรม รีสอร์ท ตัวอย่างที่ว่ามานี้ ถ้าที่ไหนไม่มีระบบ WiFi ที่ดีพอ ลูกค้าก็ไม่อยากไปใช้บริการ เช่นไปพักผ่อนด้วยและทำงานในตัว เอาโน๊ตบุ๊กไปทำงานด้วย การรับส่งงาน รับส่งเมล์ ในบางครั้งติดขัดมากถ้าใช้ระบบฮอตสปอตส่วนตัว ที่ใช้เครื่องสมาร์ทโฟนตัวเองมาทำฮอตสปอตที่สัญญาณไม่นิ่ง ติดๆ ขัดๆ ครั้นจะไปใช้บริการ WiFi ของจุดที่เราไปใช้บริการ ก็เกาะ WiFi ได้มั่งไม่ได้มั่ง หรือเกาะได้ก็หลุดบ่อย หรือที่หนักกว่านั้นเลย สัญญาณมาเต็มจอ แต่เกาะไม่ได้

รวมทั้งสถานที่การจ่ายไวไฟให้ครอบคลุมนั้นมีอาณาเขตกว้างใหญ่หลายตารางกิโลเมตร ระบบสายอากาศของเราหนึ่งต้นก็เอาอยู่ครับ ไม่ต้องวางระบบ WiFi ทุก 100 เมตร ซึ่งจะทำให้การดูแลรักษาระบบยุ่งยากซับซ้อนไปอีก ท่านลดขั้นตอนเหล่านี้ด้วยการใช้ชุดสายอากาศของเรา ถ้าลูกข่ายหรือลูกค้าไม่มาก 1-100 คน ท่านติดชุดเสา 1-2 ชุดก็ได้เพราะค่าเฉลี่ยร้อยคนจะเล่นเน็ตไม่พร้อมกัน ถ้าผู้ใช้งานมากขึ้น ก็มาพิจารณาเพิ่มชุดสายอากาศก็ได้ในภายหลัง

ที่ว่ามาทั้งหมด ท่านจะต้องมีอินเตอร์เน็ตอยู่ก่อนแล้วนะครับ แต่นำชุดสายอากาศของเราไปเพิ่มระยะทางให้ไกลขึ้นเป็นระยะทางระดับกิโลเมตรขึ้นไป ให้รองรับเครื่องลูกข่ายมากขึ้น หรือต้องการให้สัญญาณแรงทะลุทะลวง เป็นต้น

การวางระบบเหล่านี้แหละ ที่คนวางระบบไม่มีความรู้พื้นฐานดีพอ ทำให้การวางระบบไม่ได้ดีเท่าที่จะเป็น แม้ใช้ตัวจ่าย WiFi ที่หาได้ในพื้นที่ก็ตาม
การให้รองรับเครื่องลูกข่ายมากขึ้น

อันนี้ก็สำคัญพอๆกับสายอากาศเลยทีเดียว เพราะตัวรับ-ส่งสัญญาณ WiFi ที่เราเห็นหรือใช้ในปัจจุบันนั้น มันรองรับเครื่องลูกข่ายที่เป็นโน๊ตบุ๊ค/สมาร์ทโฟนได้จำกัด เช่นรองรับลูกข่ายได้ 8 เครื่อง, 10 เครื่อง, 12 เครื่อง, 16 เครื่อง จากนั้นถ้ามีเครื่องที่มากกว่านั้นจะไม่ยอมให้ลูกข่ายเกาะ ปัญหาเหล่านี้แหละที่ช่างหลายคนหรือส่วนมาก หรือผู้ขายอุปกรณ์ หรือผู้ให้บริการวางระบบ ไม่มีความรู้ความเข้าใจที่ดีพอก็จะทำให้การติดตั้งระบบไม่ตอบสนองเท่าทีควร

เรื่องการเลือกตัวรับ-ส่งที่จะมาใช้กับสายอากาศนั้น เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่มีใครแม้กระทั่งผู้ผลิตชี้ชัดไปเลยว่าเครื่องยี่ห้อไหน รุ่นไหน มันรองรับเครื่องลูกข่ายได้มาก เพียงแต่เรามาเข้าใจกันเองว่าต้องดูสเป็คของเครื่องว่ามีแรมเก็บขอมูลในเครื่องมากเท่าใด ยิ่งมากก็รองรับลูกข่ายได้มาก

หลายช่างหรือหลายผู้รู้ก็ดันไปมองสปีดของเน็ตที่ได้มา ว่ากี่เม็ก กี่กิ๊ก มันจะพอให้บริการหรือไม่ ดันมองไปถึงนั่น แต่ในความเป็นจริง เจ้าของสถานที่ที่ให้บริการลูกค้า เพียงเพื่อให้มีเน็ตให้ลูกค้าใช้เท่านั้น เช่นรับ-ส่งเมล์หรืองานทั่วไป ไม่ได้ให้ใช้แนวบันเทิงที่จะดูดแบนด์วิธมากมาย หรือมานั่งโหลดหนังดูกันสดๆ ตรงนี้ลูกค้าเองต้องจัดหาอุปกรณ์มาติดตั้งเพิ่มเอง เพื่อจำกัดสปีดของเครื่องลูกข่ายให้ใช้สปีดที่จำเป็นเท่านั้น
ส่วนทางเรา ผลิตจำหน่ายเฉพาะสายอากาศเท่านั้น

ในเบื้องต้น เราผลิตจำหน่ายแค่ 2 รุ่น (4แบบ) ย่าน 2.4 GHz.นี้ไปก่อนครับ เพื่อให้คุณลักษณะของเสาโดดเด่นชัดเจน ส่วนรุ่นอื่นที่ปลีกย่อยไปกว่านั้นจะผลิตตามสั่งเท่านั้น เราผลิตด้วยเครื่อง CNC ของแท้และแน่นอนทุกต้น และทุกต้นจะฝังเอกลักษณ์ของเราชัดเจน ซึ่งสายอากาศที่เราผลิตนั้น จะช่วยเพิ่มระยะสัญญาณให้ครอบคลุมพื้นที่ได้กว้าง สามารถบังคับทิศทางการส่งสัญญาณได้

ภาพ 3


ภาพ 4 จะเห็นที่เก็บสายนำสัญญาณ
ผลิตและพัฒนาควบคู่กันไป

ในส่วนการผลิต เรามีการผลิตขายและใช้เองในหลายรูปแบบ บางรุ่นผลิตเพื่อทดสอบหาจุดบกพร่องข้อดีข้อเสีย ทดลองผลิตจากชิ้นงานหลายรูปแบบ ไม่ใช่ว่าสูตรจากต่างประเทศมาแบบไหนก็ผลิตแบบนั้น นั่นไม่ใช่สไตล์เราครับ

รูปด้านล่างนี้ก็ผลิตตามต้นฉบับ แล้วใส่ตัวอักษรข้อความลงไป

คุณสมบัติพิเศษของสายอากาศแบบ Slotted Waveguide (SlotWave)

- เป็นระบบเสาที่มีอัตราขยายสูงส่งไกล รับสัญญาณที่อ่อนได้ดีมาก ซึ่งสามารถรองรับสัญญาณจากมือถือ, สมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ต, โน็ตบุ๊ค กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย ฯลฯ ที่อยู่ห่างจากจุดให้บริการ wifi ไกล 1-3 กิโลเมตรได้สบาย

- ผลิตด้วยอลูมีเนียมที่มีความหนาถึง 1.5 มิลฯ ทำให้แข็งแรงพอ เมื่อไปต้านแรงลมอยู่บนเสาสูง หรือในขณะขนส่งไปยังท่าน

- ฝังเอกลักษณ์ของเสา เสาที่เราผลิตทุกต้นมีการฝังเอกลักษณ์ลงไปชัดเจน ท่านจึงมั่นใจในคุณภาพของเสา และด้วยประสบการณ์ของการทำงานด้านวางระบบสื่อสารสื่อสัญญาณมากว่า 30 ปี ในการการันตี และควบคุมการผลิต

- จุดยึด u-clamp แข็งแรง นั้นเรามีการคำนวนแรงลมด้านบนแล้ว และกำหนดระยะจุดยึดไว้เหมาะสม ท่านจึงมั่นใจได้ในความแข็งแรงว่าจุดยึดจะไม่ฉีกขาด และตัว u-clamp เราใช้ขนาด 2.25 นิ้ว คือใช้แบบเดียวกับชุดยึดจานดาวเทียม ท่านจึงใช้ขาจานดาวเทียมแบบตัว L มาใช้ในการติดตั้งเสานี้ได้ทันที และเราได้ออกแบบรูร้อย u-clamp ให้ยืดหยุ่นได้ขณะที่ท่านสอดใส่หรือถอดยูแคล้มป์ ก็ทำได้ง่ายแสนง่าย

- ตำแหน่งรูยึด u-clamp ตำแหน่งยึด u-clamp ของเสาทุกต้น จะมีจุดยึดเป็นมาตรฐานเหมือนกันทุกต้น ท่านสามารถดีไซน์การยึดได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ติดตั้งแนวนอนเพื่อบังคับสัญญาณให้มีความแคบขึ้น เพื่อให้มีทิศทางพุ่งเข้าอาคารจุดหมายล่างถึงด้านบน

- มีที่เก็บสายนำสัญญาณที่เสา ที่ตัวเสามีจุดสำหรับเก็บสายนำสัญญาณไว้ภายใน ไม่ให้มันแกว่งตามลม ทำให้สายนำสัญญาณมีปัญหาและสัญญาณสวิง

- เสาทุกต้นเราแม็ชและวัดค่า swr ให้อยู่ในค่าที่รับได้ ไม่เกิน 2.0:1  การแม็ชเสานั้นเราแม็ชด้วยระยะสายที่ใช้งานจริง ไม่ใช่แม็ชด้วยสายเส้นนึง แต่ไปใช้กับสายอีกเส้นนึง มันจะทำให้ค่า swr สูงโด่งจนหนีอิมพิแด๊นซ์ 50 โอห์มไปมาก ทำให้ประสิทธิภาพของเสาด้อยไป หรือรับ/ส่งไม่ไกล กลายเป็นเสาหูตึง ซึ่งมากไปกว่านั้น จะทำให้อายุของภาคส่งของเครื่องจ่าย WiFi สั้นและเสื่อมลงรวดเร็ว

- เราใช้เครื่อง CNC ที่ใช้ในการผลิต ก็เพื่อให้คุณภาพของเสาเท่ากันทุกต้นตามแบบฉบับของต่างประเทศ ซึ่งผู้คิดค้นเสารูปแบบนี้เป็นชาวต่างประเทศ
   เครื่อง CNC ที่ใช้ในการผลิต เป็นแท่นเครื่องขนาดใหญ่มาก สั่งมาจากใต้หวันผ่านบริษัทคนไทยเพื่อรองรับการผลิตโดยตรง โดยที่เราไม่ต้องไปจ้างใครผลิต ในอนาคตจะมีการจัดซื้อเพิ่มอีก 1 เครื่อง

- การบรรจุหีบห่อ/ขนส่ง ชุดตัวเสา และชุดสายนำสัญญาณ เราห่อด้วยถุงพลาสติคบั๊บเบิ้ล2ชั้นอย่างดี แล้วบรรจุลงกล่องกระดาษลูกฝูก 5 ชั้น แล้วจัดส่งได้ตามปกติ ซึ่งตัวเสาเองนั้นในขณะที่ยังไม่บรรจุหีบห่อ มันแข็งแรงพอสมควร ทดสอบได้โดยท่านมีน้ำหนักประมาณ 50 กก. ขึ้นไปยืนเหยียบ โดยที่เสาไม่บิดผิดรูป พอห่อแล้วบรรจุลงกล่อง ก็เพิ่มความมั่นใจลงไปอีก

ภาพ 5


ภาพ 6


ภาพ 7


ภาพ 8


ภาพ 9 กล่องบรรจุเสาแบบลูกฝูก 5 ชั้น, ตัวเสาห่อด้วยแผ่นแอร์บั๊บเบิล 2 ชั้น


** เสาทุกต้นเราแถมสายนำสัญญาณ และชุด u-clamp ให้แล้ว  หรือท่านสามารถสั่งซื้อสายนำสัญญาณที่มีขั้วแตกต่างจากที่เราส่งไปให้ ได้ตามเว็บทั่วไปได้ครับ และระยะสายไม่ควรยาวกว่า 120-150 ซม. จะทำให้ค่า swr สูงเกินเกณท์ที่เรากำหนดตามที่แจ้งไว้ด้านบน **

- ชุดสายต่อ ภายในเครื่อง สำหรับโมดิฟาย
- ชุดสายต่อ ไปสายอากาศปกติชุดสายนำสัญญาณมาตรฐาน หัวต่อจะเป็นแบบนี้ครับ
- หัวต่อด้านที่ใหญ ขั้วแบบ N-Type (มีหัวเข็ม) จะเสียบอยู่กับสายอากาศ
- หัวต่อเล็ก ขั้วแบบ SMA (มีรู)  จะอยู่กับเครื่องส่ง wifi

ภาพ 10ผลการทดสอบคร่าวๆ

ทดสอบสายอากาศรุ่น SWG 24-181 ด้วยโมเด็มเราเตอร์ wifi ของ 3bb ที่ซื้อมาจากตลาดนัดของเก่า
www.thaihotspotnetwork.com/index.php/topic,170

ไปสำรวจหน้างาน The Terrace View Resort (เขาค้อ) เพื่อติดตั้งสายอากาศ WiFi
www.thaihotspotnetwork.com/index.php/topic,337SWG 24-181  แบบทิศทาง  (เลิกผลิต)
SWG 24-161 แบบทิศทาง 17 dBi (มาแทน)

SWG 24-051  แบบทิศทาง 15 dBi

- ภาพซ้ายเสายาว swg 24-181 (ยาว 200 ซม.)  และภาพขวา swg 24-051  (ยาว 90 ซม. ตัวนี้เล็กพริกขี้หนู)
- ทำการต่อเข้ากับ Linksys wrt54gl กำลังส่งที่ 251 มิลลิวัตต์
- จุดยึดเสาทดสอบสูงจากพื้นดิน 6 เมตร พื้นที่โล่งทั่วไป มีต้นไม้บังเล็กน้อย
- สัญญาณที่รับได้ ที่ระยะ 500 เมตร อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าสูงพ้นหลังคา เช่น 10 เมตรขึ้นไปเท่าที่ทดสอบในระยะ 800 เมตร ก็ยังรับได้ปกติ เล่นเน็ต ดูหนังฟังเพลงได้ปกติ


   แต่การใช้งานจริงควรตั้งเสาให้สูงตามความเหมาะสม เสายิ่งสูงยิ่งรับ/ส่งได้ไกล โดยปกติทั่วไปก็ 5 เมตรขึ้นไป หรือท่อแป็ป 2 ท่อน หรือยึดผนังอาคารสูง และใช้กับอุปกรณ์รับส่งสัญญาณที่มีกำลังส่งสูงๆ เช่น 630-1000 มิลลิวัตต์ พบว่าได้ไกลประมาณ 500 เมตร - หลายกิโลเมตร สิ่งกีดขวางบดบัง เช่น ต้นไม้ สิ่งปลูกสร้าง ล้วนมีผลทั้งหมด การติดตั้งใช้งานจริงถ้าเป็นพวกฟาร์ม, รีสอร์ทที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ ควรติดตั้งชุดสายอากาศให้พ้นแนวยอดไม้

   ถ้าเป็นในเมืองจะมีสิ่งบดบังเยอะ การรับ-ส่งสัญญาณจะลดลงมาอีกมาก ผู้วางระบบต้องมีความรู้ค่อนข้างดี หรือมายืมเสาเราไปทดสอบ หรือติดต่อผ่านตัวแทนให้ไปทดสอบได้ครับ ค่าใช้จ่ายในการเดินทางตกลงกันเอง...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 มีนาคม 2559, เวลา 07:13:35 น. โดย staft th-net »


สายอากาศ wifi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave)  ที่ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร
ผลิต/จำหน่าย สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave)
ทดสอบ/เปรียบเทียบเสา Slotted Waveguide (SlotWave) กับเสา Omni
ทดสอบสายอากาศด้วย Router WiFi ของ 3bb
ติดตั้งสายอากาศ WiFi ที่เขาค้อ ไซต์งาน The Terrace View Resort
ตัวอย่างสายอากาศที่เราผลิต
ราคาสายอากาศ wi-fi
สนใจเป็นพันธมิตรนำสายอากาศของเราไปใช้วางระบบ
โอนเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์
ชื่อบัญชี : บริษัท ไทยฮอตสปอต เน็ตเวิร์ค จำกัด
เลขที่บัญชี : 468-055-814-2

การติดต่อ
มือถือ : 081-8462316, 081-8399976
ID Line : 0818462316, 0818399976

สมาชิกที่เห็นด้วยและขอบคุณ


ออฟไลน์ บุคคลทั่วไป

 • สมาชิกระดับ 9
 • ******
 • กดนิ้วโป้ง.! แทนคำขอบคุณ
 • -มอบให้: 789
 • -จึงได้รับ: 160
 • กระทู้: 355
 • กำลังใจ : +160/-0
 • ระบบปฏิบัติการ:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • เบราเซอร์:
 • Chrome 56.0.2924.87 Chrome 56.0.2924.87
  • <b>กลุ่มพิเศษ..</b>
 • สมาชิกลำดับที่: 12
Share: โพสกระทู้นี้ลงใน Twitter ของคุณ  โพสกระทู้นี้ลงใน Facebook ของคุณ...              
www.thaihotspotnetwork.com/index.php/topic,147


อ้างถึง** สายอากาศ wifi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) **
** ที่ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  **
ราคาสายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave ย่าน 2.4 GHz.)

1. รุ่น SWG 24-051   รุ่นนี้เล็กพริกขี้หนู แรง..ไกล..ขายดีที่สุด
     (แบบทิศทาง 15 dBi         ขนาด 10.1 x 4.4 x 90 ซม.)
     ราคา 2,600 บาท  ราคาสมาชิกเหลือ 2,400 บาท

2. รุ่น SWG 24-052
     (แบบกึ่งรอบตัว 14 dBi       ขนาด 10.1 x 4.4 x 90 ซม.)
     ราคา 2,700 บาท  ราคาสมาชิกเหลือ 2,500 บาท

3. รุ่น SWG 24-161
     (แบบทิศทาง 17 dBi         ขนาด 10.1 x 4.4 x 184 ซม.)
     ราคา 3,000 บาท  ราคาสมาชิกเหลือ 2,800 บาท

4. รุ่น SWG 24-162
     (แบบกึ่งรอบตัว 16 dBi       ขนาด 10.1 x 4.4 x 184 ซม.)
     ราคา 3,200 บาท  ราคาสมาชิกเหลือ 3,000 บาท


** รับงานสั่งผลิตได้ทุกขนาดความยาวหรือจำนวนรูสลอทนะครับ **
*** ราคาที่เห็น   ยังไม่รวมแวต และค่าขนส่ง ***


เสาทุกต้น จะมีอุปกรณ์ให้ไปในชุดคือ
   1. ตัวสายอากาศ   1 ต้น
   2. ชุดสายนำสัญญาณจาก Router WiFi ไปหาขั้วสายอากาศยาว 150 ซม.   1 เส้น
       (เฉพาะชุดสายราคาทุนก็เกือบ 500 บาทแล้วครับ)
   3. ยูแคล้มป์ ยึดเสา ขนาด 2.25 นิ้ว   2 ตัว


รับประกันชุดสายอากาศ 2 ปี นับจากวันที่ซื้อ โดยมีเงื่อนไข:
   - ชุดเสาต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่บิดเบี้ยว แตก หัก ไม่ถูกฟ้าผ่า ไม่ถูกรื้อดัดแปลงแก้ไข
   - การเสียหายจากการขนส่งภายใน 7 วัน ทางบริษัทรับผิดชอบส่งชุดใหม่ไปให้โดยไม่มีเงื่อนไข


  *** สายนำสัญญาณยิ่งสั้นยิ่งดีครับ จริงๆอยากตัดให้แค่ 1 เมตรด้วยซ้ำ เพราะมันมีผลมากต่อระยะทางที่ได้เพิ่มขึ้น ถ้าเป็นช่างที่อยู่ในสายงานระบบสื่อสัญญาณนี้เค้าจะเข้าใจครับ ทุกท่านจะขอซื้อสายที่ยาวไม่เกิน 100 ซม. หรือสั้นเท่าที่เค้าจะทำได้ โดยที่เค้ายึดอุปกรณ์ AP ไว้ด้านหลังเสาหรือตรงอักษรคำว่า WiFi Antenna เพื่อลดขนาดยาวของสายอันนี้เรื่องจริงนะครับอ้างถึง
การสั่งซื้อสินค้าโอนเงินเข้าบัญชีเดียว
ธนาคาร: ไทยพาณิชย์
ชื่อบัญชี: บริษัท ไทยฮอตสปอตเน็ตเวิร์ค จำกัด
เลขที่บัญชี: 468-055-814-2


(จากนั้นรบกวนโทรแจ้ง หรือแจ้งผ่านระบบ LINE ด้วยครับ)

ที่อยู่ของบริษัทและเลขผู้เสียภาษี ตาม ภ.พ.20 ,   เบอร์ติดต่อ, เบอร์ ID-LINE, กดที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ
          www.thaihotspotnetwork.com

อ้างถึง
สนใจราคาพิเศษนี้ เพียงแค่ท่านสมัครเป็นสมาชิกเว็บ www.thaihotspotnetwork.com ท่านก็จะได้ราคานี้ทันทีครับ เป็นสมาชิกเว็บไม่มีข้อผูกมัดครับ มีข้อดีคือท่านจะได้ต่อที่สองคือยอดสะสมการซื้อครบจำนวน 10 ชุด ท่านก็จะได้สิทธิ์แถมฟรีเสา 1 ชุด
** อยากได้ราคาพิเศษๆ ... กรุณาโทรหาลุงเปี๊ยกโดยตรงครับ **
** สถาบันการศึกษาใดต้องการสายอากาศไปใช้เพื่อการศึกษา ติดต่อโดยตรงที่ลุงเปี๊ยกเช่นกัน **ท่านที่ไม่เคยใช้เสารุ่นนี้ต้องลองครับ
อย่าดูที่อัตราขยายของเสา เพราะเสาที่เราผลิตนั้นงานผลิตระดับคุณภาพ จึงรับ/ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  ที่สำคัญกว่านั้น เสาแบบนี้มันสามารถบังคับทิศทางได้ ทำให้ท่านวางระบบบังคับทิศทางให้อยู่ในขอบเขตอาณาบริเวณได้ดี


อ้างจาก: เปรียบเทียบกับเสาแบบต่างๆ
1.  นี่ครับต้นขวามือคือสายอากาศที่ซื้อตามห้างไอทีเมื่อเกือบ 10 ปี ต้นละ 800-1000 กว่าบาท (ตอนนี้เห็นขาย 250 บาท) ยาว 30 ซม. ขนาดระบุไว้ที่ 9 dBi เอามาลองใช้แล้ว ระยะ 100 เมตรก็ยังแทบไม่รอดครับ ระยะรับส่งแทบไม่ต่างอะไรกับเสาคู่ตัวของยี่ห้อต่างๆที่อยู่ด้านซ้าย 4 ต้นเลย
2.  หรือตามรูปด้านล่างนี่ครับ เราไปทดสอบ ไปชนกันหลายที่กับเสาแบบ Omni เสาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผลคือเสาแบบสลอทเวฟไกด์ส่งไกลรับไกลว่าเสาแบบ Omni ครับ
http://www.thaihotspotnetwork.com/index.php?topic=289.0

เสาที่ไปทดสอบ ของเราเสาเป็นรุ่นเล็กสุดคือ SWG 24-051 ยาวแค่ 90 ซม.   ส่วน Omni ยี่ห้อ EnGenuis  ยาว 160 ซม.
ของเราแรง+รับสัญญาณอ่อนได้ดีกว่า จึงทิ้งหนีห่างกว่าเท่าตัว
และอย่าไปให้ความเชื่อถือกับผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องสายอากาศ wifi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่ไปให้ความคิดเห็นบนเว็บต่างๆ โดยใช้ความรู้สึก ไม่มีความรู้เรื่องการติดตั้งสายอากาศประเภทนี้ที่ถูกต้อง หรืออ้างว่าเคยทำใช้เองแล้วแต่ไม่เวิร์ค ทฤษฎีเก่ง เพราะเสาที่ท่านทำใช้เอง ท่านไม่มีเครื่องมือวัดค่า VSWR ให้ได้อิมพิแด้นซ์ใกล้เคียง 50 โอห์ม และอัตราค่า Reflex ไม่เกิน 2.0:1  (ยิ่งน้อยกว่า 2.0 ยิ่งดี) หรือท่านทำตามสูตรที่ไม่ทราบค่า VSWR ก็ควรลดการวิจารณ์ในทางลบ เพราะเสาที่ท่านผลิตใช้นั้นเป็นเสาหูตึง รับ/ส่งไม่ไกล... จึงแสดงความคิดเห็นแบบพาลงคลอง..
 
เครื่องมือวัดค่า VSWR ย่าน 2.4 GHz. และ 5.8 GHz. นั้นไม่มีขายในเมืองไทย ต้องสั่งและนำเข้ามา ราคาชุดนึงหลักแสน หลายท่านคงไม่กล้าลงทุนสั่งมาเล่น

เน้นนะครับ สายอากาศแทบทุกย่านความถี่จะต้องมีค่าอิมพิแด้นซ์ประมาณหรือใกล้เคียง 50 โอห์ม, ค่า Reflex ต้องไม่เกิน 2.0:1 ถ้าไม่ใช่ตามนี้ไม่เข้าข่ายสายอากาศ และไม่เรียกว่าสายอากาศ ส่วนค่า Reflex ตามที่ต่ำกว่า 2.0:1 จะทำให้สายอากาศมีสภาวะเป็นโหลด กำลังส่งที่ป้อนเข้าไปที่สายอากาศจะเปลี่ยนเป็นคลื่นสนามแม่เหล็กที่แรงหนาแน่นมากทำให้รับ/ส่งไกล ถ้าค่าอิมพิแด้นซ์และค่ารีเฟล็กซ์สูงสายอากาศจะมีสภาวะเป็นโหลดน้อยสนามแม่เหล็กก็เกิดน้อย ผลคือรับ/ส่งไม่ไกล อธิบายง่ายๆตามนี้นะครับ
 
สายอากาศ wifi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่เราผลิต เราผลิตด้วยเครื่องจักร CNC แท่นขนาดใหญ่ของแท้ ที่ยังไม่มีผู้ผลิตในไทยลงทุน และหลังจากชิ้นงานลงจากเครื่อง CNC ก็เข้าสู่กระบวนการแม็ชเสาด้วยเครื่องวัดค่า VSWR ให้อยู่ในค่าของสายอากาศทุกต้น ฉะนั้นสายอากาศที่เราผลิต จึงได้คุณภาพเท่ากันทุกต้นส่งไกล-รับสัญญาณที่อ่อนได้ดีมาก ตัวสายอากาศผลิตจากอลูมีเนียมหนาถึง 1.5 มิลฯ จึงแข็งแรงทนทาน และเสา wifi ทุกต้น เราฝังเอกลักษณ์ของเรา หรือ ชื่อลูกค้าลงไปได้เลยถ้ามีการร้องขอ

ในอนาคตเรากำลังมอง CNC แท่นที่สองขนาดใหญ่ที่ระบายความร้อนชิ้นงานด้วยน้ำ 100% เข้ามาช่วยเครื่องแรก เราจะพัฒนาการผลิตในรูปแบบต่างๆ ผลิตสายอากาศย่านความถี่ต่างๆ เพื่อใช้ในกิจการต่างๆ และรับงานผลิตๆอื่นๆ คอยติดตามต่อไปครับอ้างถึง
สายอากาศ wifi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave)  ที่ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร
ผลิต/จำหน่าย สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave)
ทดสอบ/เปรียบเทียบเสา Slotted Waveguide (SlotWave) กับเสา Omni
ทดสอบสายอากาศด้วย Router WiFi ของ 3bb
ติดตั้งสายอากาศ WiFi ที่เขาค้อ ไซต์งาน The Terrace View Resort
ตัวอย่างสายอากาศที่เราผลิต
ราคาสายอากาศ wi-fi
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
โอนเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์
ชื่อบัญชี : บริษัท ไทยฮอตสปอต เน็ตเวิร์ค จำกัด
เลขที่บัญชี : 468-055-814-2

การติดต่อ
มือถือ : 081-8462316, 081-8399976
ID Line : 0818462316, 0818399976


สมาชิกที่เห็นด้วยและขอบคุณ


ออฟไลน์ บุคคลทั่วไป

 • สมาชิกระดับ 9
 • ******
 • กดนิ้วโป้ง.! แทนคำขอบคุณ
 • -มอบให้: 789
 • -จึงได้รับ: 160
 • กระทู้: 355
 • กำลังใจ : +160/-0
 • ระบบปฏิบัติการ:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • เบราเซอร์:
 • Chrome 64.0.3282.167 Chrome 64.0.3282.167
  • <b>กลุ่มพิเศษ..</b>
 • สมาชิกลำดับที่: 12
Share: โพสกระทู้นี้ลงใน Twitter ของคุณ  โพสกระทู้นี้ลงใน Facebook ของคุณ...              
อัพเดท...       
อ้างถึง
ผลิต-จำหน่าย

สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  อย่าเพียงเพราะเห็นว่าเป็นกล่องอลูมีเนียมเจาะรูนะครับ  แต่มันคือสายอากาศ wifi ระดับแนวหน้าในปัจจุบัน ที่เรากล้าให้พิสูจน์

ตัวอย่างไซต์งานที่ติดตั้ง
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 1
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 2
 - วัดป่าภูหายหลง ปากช่อง

ต้องการสั่งซื้อสายอากาศ
 - ราคาสายอากาศ WiFi & และการสั่งซื้อ
ผลิต-จำหน่าย

หูยึดแร็ค ของตู้ PBX Panasonic NS300 ซื้อจำนวนมากได้ราคาถูก หรือจ้างผลิตเราก็รับ เราผลิตด้วยเครื่อง CNC แท่นขนาดใหญ่คุณภาพเท่ากันทุกชิ้น มั่นคงแข็งแรง ไม่ดีจริงคืนเงินครับ

ตัวอย่างไซต์งานใช้
 - ภาพรวมไซต์งานที่นำไปใช้

ต้องการสั่งซื้อหูยึดแร็ค NS300
 - ราคาหูยึดแร็ค NS300 & การสั่งซื้อ


กดที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
อ้างถึง
หรือทั้งหมดด้านบน โทรหา..ลุงเปี๊ยก
เบอร์มือถือหลัก    081-8462316
เบอร์มือถือสำรอง 081-8399976


ไอดีไลน์

สมาชิกที่เห็นด้วยและขอบคุณ


ออฟไลน์ บุคคลทั่วไป

 • สมาชิกระดับ 9
 • ******
 • กดนิ้วโป้ง.! แทนคำขอบคุณ
 • -มอบให้: 789
 • -จึงได้รับ: 160
 • กระทู้: 355
 • กำลังใจ : +160/-0
 • ระบบปฏิบัติการ:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • เบราเซอร์:
 • Chrome 64.0.3282.167 Chrome 64.0.3282.167
  • <b>กลุ่มพิเศษ..</b>
 • สมาชิกลำดับที่: 12
Share: โพสกระทู้นี้ลงใน Twitter ของคุณ  โพสกระทู้นี้ลงใน Facebook ของคุณ...              


อัพเดท...   จำหน่ายทุกวันครับ สนใจติดต่อได้เลย..       
อ้างถึง
ผลิต-จำหน่าย

สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  อย่าเพียงเพราะเห็นว่าเป็นกล่องอลูมีเนียมเจาะรูนะครับ  แต่มันคือสายอากาศ wifi ระดับแนวหน้าในปัจจุบัน ที่เรากล้าให้พิสูจน์

ตัวอย่างไซต์งานที่ติดตั้ง
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 1
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 2
 - วัดป่าภูหายหลง ปากช่อง

ต้องการสั่งซื้อสายอากาศ
 - ราคาสายอากาศ WiFi & และการสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734
ผลิต-จำหน่าย

หูยึดแร็ค ของตู้ PBX Panasonic NS300 ซื้อจำนวนมากได้ราคาถูก หรือจ้างผลิตเราก็รับ เราผลิตด้วยเครื่อง CNC แท่นขนาดใหญ่คุณภาพเท่ากันทุกชิ้น มั่นคงแข็งแรง ไม่ดีจริงคืนเงินครับ

ตัวอย่างไซต์งานใช้
 - ภาพรวมไซต์งานที่นำไปใช้

ต้องการสั่งซื้อหูยึดแร็ค NS300
 - ราคาหูยึดแร็ค NS300 & การสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734


กดที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
อ้างถึง
หรือทั้งหมดด้านบน โทรหา..ลุงเปี๊ยก
เบอร์มือถือหลัก    081-8462316
เบอร์มือถือสำรอง 081-8399976


ไอดีไลน์

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734
สมาชิกที่เห็นด้วยและขอบคุณ


ออฟไลน์ บุคคลทั่วไป

 • สมาชิกระดับ 9
 • ******
 • กดนิ้วโป้ง.! แทนคำขอบคุณ
 • -มอบให้: 789
 • -จึงได้รับ: 160
 • กระทู้: 355
 • กำลังใจ : +160/-0
 • ระบบปฏิบัติการ:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • เบราเซอร์:
 • Chrome 64.0.3282.167 Chrome 64.0.3282.167
  • <b>กลุ่มพิเศษ..</b>
 • สมาชิกลำดับที่: 12
Share: โพสกระทู้นี้ลงใน Twitter ของคุณ  โพสกระทู้นี้ลงใน Facebook ของคุณ...              
อัพเดท...จำหน่ายทุกวันครับ สนใจติดต่อได้เลย..       
อ้างถึง
ผลิต-จำหน่าย

สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  อย่าเพียงเพราะเห็นว่าเป็นกล่องอลูมีเนียมเจาะรูนะครับ  แต่มันคือสายอากาศ WiFi ระดับแนวหน้าในปัจจุบัน ที่เรากล้าให้พิสูจน์

ตัวอย่างไซต์งานที่ติดตั้ง
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 1
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 2
 - วัดป่าภูหายหลง ปากช่อง

ต้องการสั่งซื้อสายอากาศ
 - ราคาสายอากาศ WiFi & และการสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734
ผลิต-จำหน่าย

หูยึดแร็ค ของตู้ PBX Panasonic NS300 ซื้อจำนวนมากได้ราคาถูก หรือจ้างผลิตเราก็รับ เราผลิตด้วยเครื่อง CNC แท่นขนาดใหญ่คุณภาพเท่ากันทุกชิ้น มั่นคงแข็งแรง ไม่ดีจริงคืนเงินครับ

ตัวอย่างไซต์งานใช้
 - ภาพรวมไซต์งานที่นำไปใช้

ต้องการสั่งซื้อหูยึดแร็ค NS300
 - ราคาหูยึดแร็ค NS300 & การสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734


กดที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
อ้างถึง
หรือทั้งหมดด้านบน โทรหา..ลุงเปี๊ยก
เบอร์มือถือหลัก    081-8462316
เบอร์มือถือสำรอง 081-8399976


ไอดีไลน์

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734สมาชิกที่เห็นด้วยและขอบคุณ


ออฟไลน์ บุคคลทั่วไป

 • สมาชิกระดับ 9
 • ******
 • กดนิ้วโป้ง.! แทนคำขอบคุณ
 • -มอบให้: 789
 • -จึงได้รับ: 160
 • กระทู้: 355
 • กำลังใจ : +160/-0
 • ระบบปฏิบัติการ:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • เบราเซอร์:
 • Chrome 64.0.3282.167 Chrome 64.0.3282.167
  • <b>กลุ่มพิเศษ..</b>
 • สมาชิกลำดับที่: 12
Share: โพสกระทู้นี้ลงใน Twitter ของคุณ  โพสกระทู้นี้ลงใน Facebook ของคุณ...              
อัพเดท...จำหน่ายทุกวันครับ สนใจติดต่อตามเบอร์ด้านล่าง....       


อ้างถึง
เราคือผู้ผลิต-จำหน่าย

สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่รับ/ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  อย่าเพียงเพราะเห็นว่าเป็นกล่องอลูมีเนียมเจาะรูนะครับ  แต่มันคือสายอากาศ WiFi ระดับแนวหน้าในปัจจุบัน ที่เรากล้าให้พิสูจน์

 - ระยะทางที่แจ้ง เป็นระยะทางที่ใช้กับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต โน็ตบุ๊ค ฯลฯ นะครับ งงละสิ..!!
 - ไม่ใช้ระยะทางสำหรับทำพ้อยท์ทูพ้อยท์ หรือ พ้อยท์ทูมัลติพ้อยท์ ที่หลายท่านเห็นตามเว็บทั่วไป แล้วมาเข้าใจว่าเป็นระยะทางของสมาร์ทโฟนด้านบนตัวอย่างไซต์งานที่ติดตั้ง
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 1
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 2
 - วัดป่าภูหายหลง ปากช่อง

ต้องการสั่งซื้อสายอากาศ
 - ราคาสายอากาศ WiFi & และการสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734

อ้างถึง
เราคือผู้ผลิต-จำหน่าย

หูยึดแร็ค ของตู้ PBX Panasonic NS300   (รหัสพาร์ท KX-A437)
ซื้อจำนวนมากได้ราคาถูก หรือจ้างผลิตเราก็รับ เราผลิตด้วยเครื่อง CNC แท่นขนาดใหญ่คุณภาพเท่ากันทุกชิ้น มั่นคงแข็งแรง ไม่ดีจริงคืนเงินครับ


ตัวอย่างไซต์งานใช้
 - ภาพรวมไซต์งานที่นำไปใช้

ต้องการสั่งซื้อหูยึดแร็ค NS300
 - ราคาหูยึดแร็ค NS300 & การสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734


กดที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่อ้างถึง
หรือทั้งหมดด้านบน โทรหา..ลุงเปี๊ยก
เบอร์มือถือหลัก    081-8462316
เบอร์มือถือสำรอง 081-8399976


ไอดีไลน์

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734
ออฟไลน์ บุคคลทั่วไป

 • สมาชิกระดับ 9
 • ******
 • กดนิ้วโป้ง.! แทนคำขอบคุณ
 • -มอบให้: 789
 • -จึงได้รับ: 160
 • กระทู้: 355
 • กำลังใจ : +160/-0
 • ระบบปฏิบัติการ:
 • Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
 • เบราเซอร์:
 • Chrome 64.0.3282.167 Chrome 64.0.3282.167
  • <b>กลุ่มพิเศษ..</b>
 • สมาชิกลำดับที่: 12
Share: โพสกระทู้นี้ลงใน Twitter ของคุณ  โพสกระทู้นี้ลงใน Facebook ของคุณ...              
อัพเดท...จำหน่ายทุกวันครับ สนใจติดต่อตามเบอร์ด้านล่าง....       


อ้างถึง
เราคือผู้ผลิต-จำหน่าย

สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่รับ/ส่งสัญญาณได้ไกลระดับ 200 เมตร - หลายกิโลเมตร  อย่าเพียงเพราะเห็นว่าเป็นกล่องอลูมีเนียมเจาะรูนะครับ  แต่มันคือสายอากาศ WiFi ระดับแนวหน้าในปัจจุบัน ที่เรากล้าให้พิสูจน์

 - ระยะทางที่แจ้ง เป็นระยะทางที่ใช้กับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต โน็ตบุ๊ค ฯลฯ นะครับ งงละสิ..!!
 - ไม่ใช้ระยะทางสำหรับทำพ้อยท์ทูพ้อยท์ หรือ พ้อยท์ทูมัลติพ้อยท์ ที่หลายท่านเห็นตามเว็บทั่วไป แล้วมาเข้าใจว่าเป็นระยะทางของสมาร์ทโฟนด้านบนตัวอย่างไซต์งานที่ติดตั้ง
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 1
 - เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 2
 - วัดป่าภูหายหลง ปากช่อง

ต้องการสั่งซื้อสายอากาศ
 - ราคาสายอากาศ WiFi & และการสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734

อ้างถึง
เราคือผู้ผลิต-จำหน่าย

หูยึดแร็ค ของตู้ PBX Panasonic NS300   (รหัสพาร์ท KX-A437)
ซื้อจำนวนมากได้ราคาถูก หรือจ้างผลิตเราก็รับ เราผลิตด้วยเครื่อง CNC แท่นขนาดใหญ่คุณภาพเท่ากันทุกชิ้น มั่นคงแข็งแรง ไม่ดีจริงคืนเงินครับ


ตัวอย่างไซต์งานใช้
 - ภาพรวมไซต์งานที่นำไปใช้

ต้องการสั่งซื้อหูยึดแร็ค NS300
 - ราคาหูยึดแร็ค NS300 & การสั่งซื้อ

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734


กดที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่อ้างถึง
หรือทั้งหมดด้านบน โทรหา..ลุงเปี๊ยก
เบอร์มือถือหลัก    081-8462316
เบอร์มือถือสำรอง 081-8399976


ไอดีไลน์

   หรือเฟซบุ๊ค เพจ :
  https://www.facebook.com/Thai-Hotspot-Network-165811187298734

 

เว็บพันธมิตร, แลกลิ้งค์ เว็บบ้านพัก "แม่กลางหลวงฮิลล์" | ร้านชาสา บ้านรักไทย | เว็บรถป็อปดอทคอม | เว็บจีพีเอสเที่ยวไทยดอทคอม | เว็บพิจิตรบ้านเราดอทคอม
หน่วยงานการท่องเที่ยว การท่องเที่ยว (ททท.) | ททท.ภาคกลาง | ททท.ภูมิภาคภาคตะวันออก | กรม อช.สัตว์ป่าและพันธุ์พืช | จองที่พัก อช.ระบบออนไลน์ | จังหวัดแม่ฮ่องสอน | ททท. สนง.แม่ฮ่องสอน | ศูนย์ศิลปาชีพ จ.แม่ฮ่องสอน | กระทรวงวัฒนธรรม | ศูนย์ข้อมูลมรดกโลก(ก.วัฒนธรรม) | สำนักอุทยานแห่งชาติ | เว็บโครงการหลวงฯ
คมนาคม, ขนส่ง การบินไทย | โอเรี่ยนไทย | แอร์เอเชีย | Solar Air | บางกอกแอร์เวย์ | บริษัทขนส่งจำกัด (บขส.) | การรถไฟแห่งประเทศไทย | สมบัติทัวร์ | เชิดชัยทัวร์ | สยามเฟิสท์ทัวร์ | นครชัยแอร์ | รถทัวร์ไทยดอทคอม | ติดตามการส่งพัสดุEMS | ตรวจผลสลาก.. | speedtest.adslthailand.com | speedtest.net | speedtest.or.th